Categories
Nội thất - Ngoại thất

Những điều cần biết về công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam – ADP-architects

Công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects nổi danh với những dự án sáng tạo, hiệu quả, mang đến không gian làm việc tối ưu cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia. Phép màu nào đã giúp ADP-architects làm nên điều đó?

Giới thiệu chung về ADP-architects

Không hẳn là công ty thiết kế văn phòng tại Hà Nội, ADP-architects đầu tiên được thành lập tại TP.HCM vào năm 2006. Khởi đầu với không gian làm việc chỉ 10m2, những thành viên sáng lập ADP-architects mong muốn doanh nghiệp mình trở thành một công ty kiến tạo văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với ngân sách hợp lý.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects

Sau một số thành công nhất định, năm 2014, ADP-architects mở thêm chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, nhằm phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp phía Bắc. Tính đến hiện đại, ADP-architects có khoảng 140 nhân viên, đã thiết kế thi công nội thất văn phòng cho 500 doanh nghiệp khác nhau, với 90% là những tập đoàn đa quốc gia danh tiếng.

Quy trình thiết kế của công ty

Có thể nói, quy trình thiết kế là một trong những “tài sản” quan trọng, làm nên thành công của các doanh nghiệp đang đeo đuổi lĩnh vực thi công văn phòng. Đối với ADP-architects, ngay từ đầu, công ty đã định hướng hoạt động kinh doanh luôn lấy lợi ích khách hàng làm đầu, sự hài lòng trong trải nghiệm sử dụng bao giờ cũng được đề cao. Định hướng đó được thể hiện rõ trong quy trình thiết kế của công ty, mang tên “Impact, On Different”.

Quy trình “Impact, On Different” gồm có 6 bước:

 • Bước 1: Khảo sát và đánh giá không gian làm việc hiện hữu
 • Bước 2: Trao đổi và tóm lược đặc trưng doanh nghiệp và nhu cầu dự án
 • Bước 3: Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới và hoạch định Space Program
 • Bước 4: Thiết kế ý tưởng
 • Bước 5: Thiết kế chi tiết
 • Bước 6: Quản lý quá trình chuyển đổi & đánh giá sau khi vận hành

Mỗi bước đi đều thể hiện sự chắc chắn, đảm bảo về chất lượng và lợi ích sử dụng của khách hàng. Để từ đó, mỗi văn phòng làm nên không chỉ sáng tạo, hiệu quả, mà còn phải khác biệt và mang đậm dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp khách.

Ngoài quy trình thiết kế, công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects còn có một “tài sản” quý giá khác, đó chính là đội ngũ nhân viên. Tập thể nhân viên từ Bắc chí Nam của ADP-architects không chỉ trẻ trung, năng động, mà còn ham học hỏi, luôn hướng đến hoàn thiện năng lực bản thân để có thể tạo nên những thiết kế tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, công ty luôn tạo môi trường làm việc hiệu quả, cân bằng tốt công việc và đời sống tinh thần của nhân viên, cùng với những phúc lợi tốt nhất.

Những thành tựu đạt được

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, ADP-architects đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận sau:

 • Thiết kế 500 dự án khác nhau, hơn 90% khách hàng là các doanh nghiệp quốc tế
 • Thành viên của Hội đồng Xây dựng Xanh Việt Nam
 • Đạt giải thưởng The International Art of Europe 2012
 • Đạt được chứng chỉ LEED Vàng danh giá với dự án văn phòng xanh Johnson & Johnson
 • Giải thưởng Red Dot Product Design 2017
 • Có nhiều bài đăng trên Office Snapshot – cộng đồng văn phòng trực tuyến lớn nhất thế giới.

Một số dự án nổi bật

ADP-architects đã thiết kế 500 văn phòng thuộc các ngành hàng khác nhau, như Tài chính, Đầu Tư, Ngân hàng, FMCG, May Mặc, Vận Tải, Công nghệ… Mỗi dự án văn phòng đều mang vẻ khác biệt riêng, vừa sáng tạo vừa thể hiện đặc trưng rõ nét của khách hàng.

Mỗi văn phòng đều có định hướng và ý tưởng thiết kế khác biệt nhau. Có thể kể đến “Thị Trấn” Masan, Công viên thời trang Asmara, Khuôn viên trường học 3M, Dòng chảy Bitcoin và Công nghệ Quoine, Phi thuyền Axon… Cùng với quy trình thiết kế độc quyền, những văn phòng này đều đảm bảo về hiệu quả vận hành, mang lại sự hài lòng trong trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng khi đến với ADP-architects.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng

Thông tin liên hệ công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

Hiện tại, ADP-architects có một trụ sở chính ở TP.HCM và một chi nhánh tại Hà Nội. Để liên hệ với công ty, các doanh nghiệp có thể đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng:

 • Tại TP.HCM: Tầng 1, 56 Tòa Nhà Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Tại Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội