Hiện nay, ADP-architects đang là công ty chiếm thị phần cao nhất trong lĩnh vực thiết kế văn phòng trên toàn quốc. Với hơn 500 dự án đã hoàn thiện, ADP-architects đang trở thành công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – ADP-architects

ADP-architects được thành lập năm 2005, tính đến nay, ADP-architects đã phát triển hơn 10 năm với hơn 500 dự án đã hoàn thành. Với khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia lớn trên thế giới, các sản phẩm của ADP-architects không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, mà còn thể hiện được đặc trưng thương hiệu và tăng tính hiệu quả khi vận hành.

Với văn phòng đầu tiên tại TP. HCM, công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects đã phát triển bền vững theo chiến lược “Chu đáo, tận tình và chất lượng đáng tin cậy”. Năm 2014, để đảm bảo được chất lượng dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam đồng đều và tốt nhất, công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects đã mở thêm một chi nhánh tại Hà Nội.

ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Để giữ vững được vị trí số 1 trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng chính là quy trình thiết kế chuyên nghiệp của ADP-architects – “Impact On Different”. Quy trình thiết kế được đưa ra không chỉ đảm bảo về thời gian, mà còn giúp các kiến trúc sư tại ADP-architects hiểu rõ hơn những yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp; từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và giúp tăng hiệu quả khi doanh nghiệp sử dụng.

6 bước thiết kế văn phòng chuyên nghiệp trong quy trình Impact On Different:

Bước 1: Đội ngũ kiến trúc sư của ADP-architects khảo sát và đánh giá tình trạng văn phòng hiện tại.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng để tóm lược nhu cầu và đặc trưng doanh nghiệp muốn thể hiện trong thiết kế.

Bước 3: Hoạch định không gian làm việc mới cho doanh nghiệp.

Bước 4: Kiến trúc sư ADP-architects lên thiết kế ý tưởng

Bước 5: Kiến trúc sư ADP-architects lên thiết kế chi tiết

Bước 6: ADP-architects bàn giao lại công trình và đánh giá sau khi vận hành.

5 dự án nổi bật của công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại HN – ADP-architects

1. Garena

Garena là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp nền tảng Internet cho người dùng tại châu Á. Tại Hà Nội, Garena có chi nhánh tại Lotte Hà Nội với 3 tầng có tổng diện tích 2200 m2.

Với mong muốn kiến tạo lại không gian làm việc thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp, cũng như tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác, Garena đã lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà NộiADP-architects để thực hiện ý tưởng trên.

Kiến trúc sư tại ADP-architects đã lên ý tưởng thiết kế văn phòng Garena theo concept sáng tạo với phong cách mở để giúp không gian văn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Ngoài ra, không gian mở còn giúp tăng tính tương tác giữa các nhân viên với nhau, tăng hiệu quả khi làm việc nhóm hay thảo luận. Các không gian vui chơi và thư giãn dành cho nhân viên cũng được bố trí hợp lý và khoa học. Khu vực này cũng được xây dựng như một mô hình công viên thu nhỏ để gia đình và đối tác có thể tham quan nơi làm việc.

2. 3M

3M là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Hoa Kỳ áp dụng khoa học và đổi mới vào các lĩnh vực trong cuộc sống như gia dụng, sức khỏe, điện tử, năng lượng,… Văn phòng 3M được xây dựng tại tầng 5 – 6 của cao ốc Đại Dương với tổng diện tích 1400m2. 3M HN mong muốn thiết kế văn phòng trở thành khu trưng bày sản phẩm, mang đến cảm giác thích thú và ấn tượng khi khách hàng đặt chân đến nơi đây.

Dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế văn phòng ADP-architects tại Hà Nội đã tìm hiểu và trao đổi với trưởng bộ phận của 5 thị trường để lên ý tưởng thiết kế, sao cho văn phòng vừa thể hiện được thương hiệu và vừa thể hiện được đặc trưng của 5 ngành hàng.

Khu vực lễ tân là điểm nhấn thương hiệu nổi bật nhất trong văn phòng. Background là logo 3M và quầy lễ tân màu đỏ đặc trưng sẽ gây ấn tượng với khách hàng và đối tác khi vừa đặt chân đến công ty. Khu vực thư giãn, nghỉ ngơi hay dùng làm nơi thảo luận nhóm được thiết kế với nhiều ghế sô pha màu sắc, tạo nét độc đáo cho không gian văn phòng.

3M là dự án do công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội - ADP-architects thực hiện

Phòng họp với diện tích nhỏ nhưng được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên, khiến không gian trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn. Đặc biệt, đèn trần tại phòng họp được kiến trúc sư ADP-architects biến tấu để mang nét đặc trưng của thương hiệu 3M.

3. Afotech

Afotech là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong ngành hàng thực phẩm như mì ăn liền, nước tương, tương ớt, nước mắm, sate, gia vị, kem tươi,… Trong dự án văn phòng mới của Afotech tại Hà Nội, Afotech mong muốn thiết kế văn phòng nhận diện được thương hiệu và đặc biệt, cần tăng tính tương tác giữa các nhân viên với nhau cũng như kích thích sự sáng tạo của mỗi cá nhân.

Afotech là dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng do công ty ADP-architects thực hiện

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – ADP-architects đã lên ý tưởng thiết kế sử dụng màu sắc của logo, poster và các khu trưng bày để thể hiện thương hiệu trong không gian. Ngoài các màu có trong logo, các màu sắc khác cũng được lựa chọn tạo cảm giác trẻ trung và tràn đầy năng lượng, giúp mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Khu vực lễ tân với các bức tường được tạo nên từ sự kết hợp giữa các thanh gỗ, cùng màu xanh non của ghế sô pha, mang nét đặc trưng của thương hiệu thực phẩm.

4. Hong Leong Bank

Hong Leong Bank là ngân hàng nước ngoài đầu tiên nằm trong khu vực Đông Nam Á được ngân hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép 100% vốn nước ngoài. Ngân hàng Hong Leong Bank đã lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ADP-architects để thiết kế văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Văn phòng Hong Leong Bank do công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects tại Hà Nội thực hiện

Văn phòng Hong Leong Bank chi nhánh Hà Nội cần đáp ứng được nhận diện thương hiệu, tái sử dụng đồ nội thất cũ và kết hợp được văn phòng giao dịch và văn phòng làm việc với nhau. Trên tổng diện tích 500m2, không gian Hong Leong Bank được chia thành hội trường, văn phòng, phòng họp… Không gian cần tập trung chính là trung tâm ngân hàng –  nơi khách hàng đặt chân đến văn phòng đầu tiên phải thể hiện thương hiệu và mang nét truyền thống châu Á cao cấp.

Từ những nhu cầu của doanh nghiệp, ADP-architects đã lên ý tưởng thiết kế không gian sang trọng và ấm áp; đồng thời vận dụng các màu sắc logo và hình ảnh. Sảnh ngân hàng được thiết kế ấm áp và thanh lịch, rộng rãi, thoáng đãng, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.  

Khu vực văn phòng sạch sẽ và sáng sủa, được trang trí bằng các nội thất mang màu sắc thương hiệu như đỏ, đen. Phòng họp dành cho nhà lãnh đạo cấp cao mang hơi hướng của nét truyền thống châu Á nhờ vào bộ ghế sa lông, bàn và gối.

5. TEC

TEC là công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin. Đến với dịch vụ thiết kế văn phòng Việt Nam, TEC mong muốn kiến tạo không gian làm việc đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo đủ tiện nghi. Ngoài ra, TEC cũng muốn thiết kế thêm các khu vực giải trí để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho nhân viên, cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Với những nhu cầu từ TEC, ADP-architects đã thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản và hiện đại. Yếu tố sáng tạo vẫn được vận dụng nhằm tăng tính hiệu quả khi doanh nghiệp vận hành văn phòng. Không chỉ thế, ADP-architects còn tạo nên sự liên kết giữa các khu vực với nhau như khu vực làm việc, phòng họp hay các khu vực giải trí, thuận tiện trong việc di chuyển.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng ADP-architects, bạn có thể tham khảo qua:

Website ADP-architects: https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx

Địa chỉ văn phòng ADP-architects tại Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Toà Nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng ADP-architects tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM